Sản Phẩm

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái Heli có khả năng vận hành êm ái, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế tối ưu hóa. Phù hợp với công ty sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, đồ uống, may mặc, phụ tùng ô tô, xe máy. Thực sự hữu ích đáp ứng các tiêu chuẩn ISO như không khí thải, tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường xung quanh.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng chạy điện Heli ngồi lái là đơn giản, nên việc bảo trì bảo dưỡng hằng ngày tốn rất ít chi phí. Bình ắc quy dung lượng cao, hệ thống motor không chổi than, cũng như bộ điều khiển thông minh lại càng giúp cho Heli hoạt động tiết kiệm năng lượng mà thời gian hoạt động dài lâu

Xe nâng điện Heli chính hãng

Chúng tôi là công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli ở tại Việt Nam cũng như tại Hải Phòng. Bán xe nâng điện Heli chính hãng đến với khách hàng với chất lượng tốt nhất, được bảo hành dài hạn nhất và với mức giá phải chăng nhất.

Ngoài chất lượng của xe nâng điện, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Heli chúng tôi còn được hưởng giấy tờ pháp lý kèm theo xe được pháp luật Việt Nam công nhận như:

– Giấy chứng nhận xuất xứ

– Giấy chứng nhận xuất xưởng

– Tờ khai hải quan nhập khẩu đã thông quan

– Giấy đăng kiểm của cục đăng kiểm Việt Nam

– Hóa đơn giá trị gia tăng 10% hoặc 0% cho doanh nghiệp chế xuất

Thông tin liên hệ mua xe nâng hàng điện Heli chính hãng theo số Hotline 0977903839

Hiển thị một kết quả duy nhất